Những điều chưa biết về Siêu trộm Kid (trong truyện tranh Conan) - Tui khám phá
Headlines News :

Âm nhạc

Vấn đề bản quyền

Home » , , » Những điều chưa biết về Siêu trộm Kid (trong truyện tranh Conan)

Những điều chưa biết về Siêu trộm Kid (trong truyện tranh Conan)

Written By H H on Thứ Bảy, 23 tháng 1, 2016 | 17:40

#Những điều chưa biết Kaito Kuroba, thường gọi là Siêu đạo chích KID (sinh ngày 21 tháng 6 ) . Anh còn được biết đến cái tên Kaitou Kid hay Tội phạm quốc tế 1412. Kid là tên bắt nguồn từ cách viết số 1412 của một nhà báo và được Kudo Yuusaku (bố của Kudo Shinichi) đọc thành "KID" (14 = KI, 12 = D).

"Kaito" trong ngôn ngữ Nhật nghĩa là "Quái đạo", tức "Tên trộm bí ẩn". Chính vì vậy mà trong các bản tiếng Anh, Kaito Kid còn được gọi là Phantom Thief Kid hay Kid the Phantom Thief. Tên thật của anh là Kuroba Kaito. Và là một trong số ít người biết Edogawa Conan chính là Kudo Shinichi trước khi sang Mĩ.

Siêu trôm KID

Có thể bạn chưa biết siêu trộm KID trong thám tử lừng danh Conan có đến ba thế hệ!

Toichi Kuroba ( Siêu trộm KID đời thứ nhất, bố của Kaito)


Toichi Kuroba là bố của KID KAITO hiện tại và là KID đầu tiên.

Thân phận thật của siêu đạo chích Kid thật sự đó là một nhà ảo thuật nổi tiếng thế giới tên là Kuroba Toichi . Câu chuyện bắt đầu từ 8 năm trước, Toichi được thuê bởi một tổ chức tội phạm (tổ chức này được các fan hâm mộ cho là " Tổ chức Áo đen" trong series truyện Thám tử lừng danh Conan, mặc dù những thành viên trong tổ chức này không mặc quần áo đen) để tìm và đánh cắp một viên đá quý giá. Viên đá này được xem là chiết xuất từ những giọt nước mắt của sao chổi có tên là "ngọc Pandora", sẽ mang đến sự bất tử cho người nuốt được nó. Sau khi nhận ra mình đang hợp tác với kẻ xấu, Toichi đã quyết định từ chối. Do đó tổ chức tội phạm này đã mưu sát ông trong một màn ảo thuật, nhưng cái chết ấy được nhận định là một tai nạn.

Konosuke Jii ( Siêu trộm KID đời thứ hai, cộng sự của Toichi Kuroba )


Konosuke Jii , bạn thân, đồng nghiệp, của Toichi Kuroba

Konosuke Jii hiện đang chạy bàn bida cho một khu trò chơi tên Blue Parrot , là đồng nghiệp và là cộng sự trợ giúp cho Kuroba Toichi .Sau cái chết bí ẩn của Kuroba Toichi ,Konosuke Jii tạm thời đóng vai KID trong 8 năm sau cái chết của ông trong một nỗ lực nhằm tìm kiếm ra kẻ đã đứng đằng sau cái chết của Toichi . Đến khi tìm được Kaito Kuroba , Jii không còn là Kid và trở thành trợ lý của Kaito khi đưa bộ trang phục của KID cho Kaito . Kể từ đó, Jii vừa là trinh sát và chuẩn bị cần thiết để phát triển các thủ thuật cho trộm cắp,có đôi khi là một KID mồi thay mặt Kaito, nhưng thường ông hỗ trợ trộm cắp trong các sự kiện chính .

Kaito Kuroba ( Siêu trộm KID đời thứ ba, KID hiện tại )


Kaito Kuroba

Kaito Kuroba là con trai của Toichi Kuroba, một học sinh trung học cũng như một nhà ảo thuật tài ba, người học được ảo thuật và nghệ thuật cải trang từ cha của mình. . Kaito là một sinh viên năm thứ hai tại EKODA cùng với người bạn thời thơ ấu của mình Aoko Nakamori , Akako Koizumi, và Saguru Hakuba . Kaito phát hiện ra danh tính của cha mình là Kaitou Kid ban đầu sau tám năm sau cái chết của mình nhờ một căn phòng bí mật trong ngôi nhà của mình cũng như nói chuyện với cộng sự của cha mình, Konosuke Jii. Nhận lại bộ trang phục của cha mình, Kaito tiếp tục trở thành KID trong một nỗ lực để thu hút kẻ đã giết bố của mình bằng cách làm cho KID trở thành một siêu trộm nổi tiếng một lần nữa...

Anh phát hiện ra rằng cha anh bị mưu sát bởi tổ chức tội ác bí ẩn sau khi ông từ chối đánh đánh cắp viên đá Pandora. Sau đó Kaito đã tìm mọi cách đánh cắp và hủy diệt viên đá đó để chứng tỏ với kẻ sát nhân đã cướp đi sự sống của cha anh rằng trên thế giới này không tồn tại sự bất tử. Ngoài ra, anh đã dụ bọn chúng lộ mặt bằng cách thông báo cho tất cả mọi người, bao gồm lực lượng cảnh sát, về mục tiêu đánh cắp kế tiếp của mình, và mục tiêu của anh thường trùng với mục tiêu mà tổ chức tội ác bí ẩn cũng nhắm tới, vì một trong số những viên đá chúng muốn lấy cắp có thể là Pandora. Mẹ của Kaito đã biết rằng cậu ta đã tìm được căn phòng bí mật và đang là KID hiện tại .

Tính cách và kỹ năng


Theo phân tích Hakuba trong thời gian KID đã biết được một số thông tin, Kaito cao 174 cm, nặng 58 kg , có chỉ số IQ 400, và là nhóm máu B.Kaito thuận cả 2 tay. Đôi khi cậu ta sử dụng tay trái nhưng bàn tay phải luôn là chủ đạo cho những màn ảo thuật đòi hỏi chỉ dùng một tay.

Kaito là một người rất thông minh , sỡ hữu một khuôn mặt đẹp và nổi tiếng với những trò đùa tai quái của mình. Anh thích chọc phá người khác vời tài năng ảo thuật của mình. Mỗi lần Kaito chêu trọc Aoko, một người bạn từ thởi ấu thơ, cô luôn đuổi theo để trả thù với bất cứ cái gì cô vớ được như cái chổi, giẻ chùi sàn. Nhưng cô đã âm thầm thích Kaito, và nghĩ luôn nghĩ rằng anh là một người tốt. Cô ấy không biết rằng Kaitou chính là "Kaitou Kid" mà cô ghét, bởi vì Kid không chỉ ăn trộm đồ, mà còn khiến cha cô (thanh tra Nakamori) luôn luôn cố gắng truy bắt nên không có thời gian bên con gái mình.

Siêu đạo chích Kid mắc chứng sợ cá mặc dù anh lại chẳng sợ phải vào tù như các tội phạm khác. Anh đã khẳng định rằng anh không thể bị bắt nhưng hầu như trong mọi vụ án có mặt của Shinichi thì anh đều bi phát hiện và thất bại. Ngoài ra anh còn sợ thân phận của mình bị phát hiện, nhất là đối với thanh tra Nakamori.

Siêu đạo chích Kid là một tên trộm tài ba, không bao giờ bị bắt. Anh trượt tuyết rất tốt nhưng lại không thể trượt băng. Anh rất có năng khiếu trong việc biểu diễn ảo thuật và ảo ảnh. Anh cũng rất giỏi đột nhập và leo dây bỏ trốn, giả giọng của bất cứ ai mà không cần thiết bị hỗ trợ. Trong đó nổi bật nhất là tài cải trang. Bằng cách đó anh đã làm cho nhiều người tin rằng anh là người thân hay đồng nghiệp của họ . Tuy nhiên, không giống như Mori Kogoro, anh rất tệ trong việc nói đùa và tất nhiên là không biết hút thuốc.
Share this article :

0 nhận xét:

Speak up your mind

Tell us what you're thinking... !

Đa chiều

Template Information

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Proudly powered by Blogger
Copyright © 2011. Tui khám phá - All Rights Reserved
Original Design by Creating Website Modified by Adiknya