Chat sex, tìm bạn tình online: 20K là cởi hết - Tui khám phá
Headlines News :

Âm nhạc

Vấn đề bản quyền

Home » , , » Chat sex, tìm bạn tình online: 20K là cởi hết

Chat sex, tìm bạn tình online: 20K là cởi hết

Written By H H on Thứ Sáu, 4 tháng 9, 2015 | 19:06

Chỉ cần "bạn tình" phía bên kia webcam chat và giao dịch qua thẻ điện thoại 50K hay 20K là các cô gái trẻ sẵn sàng lột bỏ toàn bộ xiêm y trên người để show “hàng”, chat sex online.

Sau màn giới thiệu thân xác, nếu “ưng hàng” có thể chọn các bãi đáp để chơi đến Z.

Cô gái 20 tuổi này đang bắt đầu lột bỏ toàn bộ xiêm y chỉ với thẻ điện thoại
giá 20K (Ảnh chụp qua màn hình).

Sau 0h, các con nghiện chat sex bắt đầu hoạt động rầm rộ. Qua webcam, trên nhiều trang mạng xã hội, website đen, phần mềm nói chuyện miễn phí... xuất hiện hàng trăm bạn trẻ cả nam lẫn nữ không mảnh vải che thân, uốn éo gợi dục cùng những lời nói tục tĩu, phản cảm tràn ngập các phòng chat.

Trên website chatdem... tại thời điểm 0h23 có đến hàng trăm người đang online. Ngay trang chính, những hình ảnh mát mẻ cùng những lời giới thiệu về chiều cao cân, cân nặng, số đo các vòng, năm sinh... của các thành viên nữ được trưng lên.

Bấm vào mục “Chat sex tập thể”, không khỏi choáng váng bởi những lời nói tục tĩu, gợi dục cùng những cuộc ngã giá trực tiếp trên đây. Hàng trăm nickname với những cái tên đầy ẩn ý như: girlthieutinh, be_yeu_hang_khung; girlxinh_thichtinhmotdem... nói sẵn sàng lột bỏ hết xiêm y và giúp bạn chat “lên đỉnh” với những hành động kích dụng qua webcam.

Những hình đại diện mát mẻ của các thành viên chat sex trên một website.

Thử gõ dòng chữ “Mình đang buồn vì người yêu bỏ, có girl nào giúp mình bớt sầu không? Sẽ có "thưởng” vào phòng Chat sex tập thể tôi hồi hộp chờ đợi. Chưa đầy hai phút sau đó, hàng chục nickname đã “nhảy” vào nói sẽ giúp vơi sầu.

Sau một hồi mỏi tay trả lời, quyết định lựa chọn một em có ảnh đại diện là một girl khá “ngon mắt” với lời chào đầy “hấp dẫn”: “Đến với em đi cưng, em trẻ, ngây thơ, hàng đẹp. Đảm bảo cưng sẽ quên ngay con người yêu kia” để nói chuyện.

Ngay sau khi bấm vào để nói chuyện riêng, như để khẳng định lời mời chào trên, girl có nickname beyeu_tinhmotdem đã gửi ngay hai bức hình nude toàn bộ.

Trong ảnh là một cô gái mặt còn “búng ra sữa” ăn mặc hở hang, ánh mắt và hành động đầy khêu gợi. Gửi ảnh cho tôi xem xong, cô gái này hỏi tôi có “ưng con mắt” không. Đoạn, cô ta hỏi thẳng có muốn chat sex không. Và nếu đồng ý thì chỉ cần nạp thẻ điện thoại vào số 01678365xxx.

Hỏi thẻ bao nhiêu thì có thể xem toàn bộ cơ thể. Cô gái này đáp chỉ cần thẻ 50K là show hết. Ngã giá: “20K được không?”. Im lặng mất đôi phút, cuối cùng cô gái này nói: “Thế thì chỉ được khoảng 10 phút thôi, lần này em khuyến mãi cho cưng. Mai chat tiếp thì đền bù cho em nhé”.
Share this article :

0 nhận xét:

Speak up your mind

Tell us what you're thinking... !

Đa chiều

Template Information

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Proudly powered by Blogger
Copyright © 2011. Tui khám phá - All Rights Reserved
Original Design by Creating Website Modified by Adiknya